Sách Forecast Speaking Quý 3 2024

Sách Forecast Speaking Quý 3 2024 gồm có:

• Bộ đề dự đoán
  • Lời giải chi tiết
  • Audio đính kèm

Sách Speaking Forecast Analysis - Quarter 3, 2024 là sách tổng hợp toàn bộ đề thi và bài mẫu cho bài thi speaking IELTS quý 3, 2024 (tháng 9 - 12 năm 2024). Sách được xây dựng trên tiêu chí PRACTICAL (thực tế) và USER-FRIENDLY (dễ sử dụng). Do vậy, các câu trả lời cũng như từ vựng được ghi chú trong sách đều đảm bảo tiêu chí Hay - Dễ áp dụng - Có ngữ cảnh.

Cuốn sách này phù hợp với tất cả học viên quan tâm tới việc học tiếng Anh nói chung và với học viên muốn luyện tập sâu trước kì thi nói riêng. Bạn đọc được khuyến khích đọc kỹ tài liệu và hệ thống hoá từ vựng theo chủ đề để đạt được hiệu quả tối đa. Đội ngũ TCE chúc các bạn có những trải nghiệm học tập tuyệt vời!

Quyền lợi khi mua sách:

1. Tặng Học bổng lộ trình IELTS trị giá 500.000 VNĐ

2. Tham gia Cộng đồng người học IELTS và được hỗ trợ giải đáp thắc mắc

3. Nhận nhiều tài liệu miễn phí trong Cộng đồng

4. Hỗ trợ đăng ký thi IELTS miễn phí

Lưu ý: Bộ Forecast Speaking Quý 3 2024 là hàng Pre-order, TCE sẽ gửi bạn muộn nhất ngày 15/9/2024.

Thông tin về sách

Tên sách: Sách Forecast Speaking Quý 3 2024
Tác giả: Đội ngũ giáo viên The Catalyst for English

Số trang: 200 trang
Danh mục sách: Sách IELTS
Ebook 0₫120.000₫
Thêm vào giỏ hàng

Phạm Minh An
Cựu học sinh lớp 12 - THPT Quốc Oai - Hà Nội Tân sinh viên trường Đại học Ngoại Thương Hà Nội

IELTS Overall: 7.5 (8.0 Speaking)
Học sinh lớp IELTS Blossom - Intensive

“Chúng mình mong muốn tạo ra lớp học mà trước tiên giáo viên là những NGƯỜI TỐT, đứng lớp vì sự tiến bộ của MỖI học sinh. Dạy học thôi có lẽ là chưa đủ, giáo viên cần thấu cảm và có cách tiếp cận riêng tới từng học viên để không ai cảm thấy đơn độc trong một tập thể.”

Nhận thông tin lộ trình học

Tư vấn nhanh (8h00 - 19h00)

0373.324.388

Bộ sách về Cambridge English