Về The Catalyst for English

The Catalyst for English là cơ sở đào tạo và luyện thi chứng chỉ ngoại ngữ được thành lập vào tháng 8/2021 bởi các thầy cô là giảng viên, cựu sinh viên trường Đại học Ngoại Ngữ, ĐHQGHN.

Tháng 2 năm 2023, BUV chính thức đạt chứng nhận kiểm định toàn diện từ Cơ quan Đảm bảo Chất lượng Giáo dục Đại học Anh Quốc (QAA). Tính đến thời điểm hiện nay, BUV là trường đại học đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam và khu vực ASEAN, 1 trong 22 trường đại học ngoài Vương Quốc Anh đạt chứng nhận kiểm định này. Để đạt chứng nhận QAA, BUV đã trải qua quy trình Đánh giá Chất lượng Quốc tế (IQR) nghiêm ngặt, nhằm đánh giá một tổ chức giáo dục đại học dựa trên các tiêu chuẩn đảm bảo chất lượng quốc tế của Vương quốc Anh.

Được thành lập vào năm 2009, BUV cung cấp chương trình giảng dạy cho 17 chương trình đại học và một chương trình MBA. 100% sinh viên tốt nghiệp từ BUV có việc làm hoặc tiếp tục học cao hơn trong vòng 3 tháng sau khi tốt nghiệp. Với mạng lưới quan hệ rộng khắp với hơn 400 đối tác doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực cùng chương trình thực tập ngay từ năm đầu tiên, BUV giúp sinh viên trang bị kiến thức chuyên môn và kỹ năng thực hành đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng cũng như sẵn sàng phát triển sự nghiệp ngay sau khi tốt nghiệp.

Chặng đường hình thành và phát triển của TCE

Sau 3 năm thành lập, TCE dần khẳng định được tên tuổi khi có cơ hội đồng hành cùng 2500+ bạn học sinh trên hành trình chinh phục mục tiêu tiếng Anh

Tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị

Thành tựu đạt được

Đơn vị luyện thi IELTS
tốt nhất (Toplist.vn)

Học viên
đạt mục tiêu IELTS

có trình độ sư phạm

trong vòng hơn 2 năm

Life at TCE

Trong 2 năm, TCE-er luôn trân trọng từng khoảnh khắc. Để đảm bảo trải nghiệm học tập tốt nhất không chỉ cần sự chuyên sâu kiến thức của mỗi giáo viên mà còn cần tới sự hỗ trợ của liên phòng ban. Mỗi cá nhân được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp, được tự do sáng tạo đề xuất các ý tưởng phá cách nhất, có cơ hội học hỏi và thăng tiến.

Sản phẩm của TCE

Trải nghiệm bài thi thử IELTS với bộ đề thi IELTS độc quyền có độ khó lên tới 120% so vơi đề thi thật do TCE biên soạn đánh giá chính xác trình độ IELTS của thí sinh.

• Trải nghiệm thi chân thực, giúp làm quen áp lực phòng thi
  • Nhận kết quả nhanh chóng sau 48h
  • Đánh giá chi tiết, hỗ trợ chấm chữa writing 1-1
Tìm hiểu ngay

Tổng quan về mạng lưới đối tác

Mạng lưới quan hệ đối tác của BUV bao gồm các tổ chức, doanh nghiệp hàng đầu trong nước và quốc tế nhằm thúc đẩy quan hệ đối tác đôi bên cùng có lợi, mang đến cho sinh viên sự chuẩn bị tốt nhất cho sự nghiệp tương lai. Sinh viên không chỉ được trang bị kiến ​​thức và khả năng ngôn ngữ cần thiết trong bối cảnh kinh tế thế giới ngày nay, mà còn được phát triển những kỹ năng để hoàn toàn sẵn sàng cho công việc.

Thông qua các hoạt động như thỉnh giảng/hội thảo thực hiện bởi khách mời là các nhà quản lý doanh nghiệp, tham quan thực tế tại doanh nghiệp, chương trình tài trợ và chương trình thiết kế dành riêng cho từng đối tác, BUV duy trì mối quan hệ tốt đẹp, lâu dài với nhiều tổ chức uy tín tại Việt Nam, châu Á, cũng như Vương quốc Anh