THE CATALYST FOR ENGLISH & HIGH SCHOOL HELP KIT

• 04/04/2024
Tiếp tục mong muốn đóng góp cho sự phát triển của các bạn trẻ, The Catalyst rất vinh hạnh được đồng hành cùng sự kiện Maska 2022 được tổ chức bởi 𝐇𝐢𝐠𝐡 𝐒𝐜𝐡𝐨𝐨𝐥 𝐇𝐞𝐥𝐩 𝐊𝐢𝐭. Đây là sự kiện giao lưu, tư vấn thường niên được tổ chức với mục đích tạo ra những cuộc đối thoại, hỏi đáp giữa phụ huynh, các bạn học sinh và những anh chị đi trước từ đó giúp các em có một hành trang vững chắc bước vào lớp 10.
►Tại sao học IELTS vô cùng thiết thực ở thời điểm hiện tại?
📍 Phủ điểm thi THPTQG môn Tiếng Anh nhiều trường ĐH lớn
📍 Miễn các học phần Tiếng Anh ở Đại học
📍 Là điều kiện xét đầu ra của nhiều trường như NEU, ULIS, FTU,..
📍 Nâng cao cơ hội trúng tuyển các chương trình trao đổi quốc tế, học bổng & Du học.
Cùng đón xem bạn có những gì ở khoá học của chúng mình nhé!