Download sách Complete IELTS Band 6.5-7.5 PDF miễn phí

• 01/07/2024
Complete IELTS Band 6.5-7.5

Cuốn sách Complete IELTS Band 6.5-7.5 chính là tài liệu không thể thiếu đối với các bạn đang luyện thi IELTS. Bài viết dưới đây, TCE sẽ review chi tiết nội dung, cách học cũng như gửi tặng bạn link download Complete IELTS band 6.5 7.5 PDF hoàn toàn miễn phí. Tham khảo ngay!

I. Tìm hiểu sách Complete IELTS Band 6.5-7.5

Sách Complete IELTS 6.5-7.5

1. Thông tin về sách Complete IELTS 6.5-7.5 PDF

Complete IELTS band 6.5 7.5 PDF nằm trong bộ 3 cuốn sách Complete IELTS, do tác giả Guy Brook-Hart, Vanessa Jakeman biên soạn. Dưới đây là một số thông tin tổng quan:

Tên sách: Complete IELTS Bands 6.5-7.5
Nằm trong bộ: Complete IELTS
Tác giả: Guy Brook-Hart, Vanessa Jakeman
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Đại học Cambridge
Năm xuất bản: 2013
Số trang: 185 trang

2. Ai nên học Complete IELTS Band 6.5-7.5 ?

Những bạn học viên đã có kiến thức nền tảng vững chắc, khoảng 5.0-6.0 IELTS rất nên sử dụng cuốn Complete IELTS Band 6.5-7.5 làm tài liệu IELTS nâng cao 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.

II. Review sách Complete IELTS Band 6.5-7.5 PDF chi tiết

1. Nội dung chung

Nội dung sách Complete IELTS Band 6.5-7.5

Cấu trúc nội dung sách Complete IELTS Band 6.5-7.5 gồm 3 phần như sau:

• Gồm 8 Unit kèm bài tập về ngữ pháp, từ vựng xuất hiện trong mỗi bài.
  • Chủ đề đa dạng: Đối với bài Listening, Reading sẽ ở mức độ C1, còn bài thi Nói sẽ giúp người học khơi gợi ý tưởng, hiểu được các khái niệm phức tạp. Phần Writing sẽ có nhiều bài tập nâng cao về từ vựng và ngữ pháp.
  • 8 Word Lists: liệt kê tất cả các từ vựng xuất hiện trong bài học và CD.
Unit Nội dung
  • Đáp án bài tập

2. Ưu điểm – Nhược điểm của sách Complete IELTS Band 6.5-7.5

Điểm nổi bật Hạn chế
  • Phù hợp trình độ C1, luyện tập được cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.
  • Cung cấp bài Speaking, Writing mẫu 7.5+ chất lượng, được viết bởi Cambridge University.
  • Đa dạng chủ đề, từ vựng và kiến thức ngữ pháp thường gặp trong kỳ thi IELTS.
  • Đòi hỏi người dùng nên học theo nhóm để đạt hiệu quả tốt nhất.
  • Complete IELTS Band 6.5-7.5 chỉ có một bài test hoàn chỉnh, tập trung nhiều về phần bài tập, ví dụ. Do đó, học viên có thể kết hợp thêm bộ Cambridge 1-19.

III. Link download sách Complete IELTS Band 6.5-7.5 PDF miễn phí

Tải sách Complete IELTS Band 6.5-7.5

The Catalyst for English đã sưu tầm file sách Complete IELTS Band 6.5-7.5 PDF để các bạn hoàn toàn có thể chủ động tải về miễn phí.

IV. Cách học sách Complete IELTS Band 6.5-7.5 đạt kết quả tốt

Để đạt hiệu quả cao nhất khi học sách Complete IELTS Band 6.5-7.5, bạn nên áp dụng một số phương pháp sau:

• Học theo trình tự: Complete IELTS Band 6.5-7.5 được thiết kế theo trình tự từ dễ đến khó. Do đó, bạn nên học theo trình tự cơ bản về ngữ pháp, từ vựng và sau đó dần dần chuyển sang các bài học nâng cao về kỹ năng nghe, nói, đọc và viết.
  • Làm bài tập đầy đủ: Hoàn thành tất cả các bài tập luyện tập cho cả 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc và Viết và kiểm tra đáp án.
  • Luyện tập thường xuyên: Ngoài việc học sách, bạn cũng nên dành thời gian để luyện tập tiếng Anh thường xuyên bằng nhiều hình thức khác nhau như: nghe nhạc tiếng Anh, xem phim tiếng Anh, đọc báo tiếng Anh, giao tiếp với người bản ngữ, v.v.
  • Tham gia các khóa học luyện thi IELTS: Học viên có thể tham gia các khóa học luyện thi IELTS tại TCE sẽ giúp bạn được hướng dẫn bài bản bởi đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, có cơ hội luyện tập với đề thi thực tế và nhận được những lời khuyên hữu ích để cải thiện điểm số của bản thân.
  • Sử dụng các tài liệu hỗ trợ khác: Ngoài sách Complete IELTS Band 6.5-7.5, bạn cũng có thể tham khảo thêm các tài liệu hỗ trợ khác như: sách Cambridge IELTS, sách IELTS Practice Tests, các trang web luyện thi IELTS online, v.v.

Complete IELTS Band 6.5-7.5 là tài liệu giúp bạn ôn luyện hiệu quả và đạt được điểm cao trong kỳ thi IELTS. Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình học tập. Chúc bạn ôn luyện thành công và đạt được kết quả tốt nhất!